Print this page
Friday, 02 May 2014 10:08

Văn phòng làm việc

Rate this item
(0 votes)

Nhân viên của quý vị sẽ không vất vả và lãng phí thời gian mua các vật dụng phục vụ cho nhà vệ sinh như giấy và xà phòng vệ sinh.

Vì Sawaa bảo đảm giao hàng tận nơi và đúng thời gian. Chúng tôi hân hạnh được chăm sóc những đòi hỏi chính đáng về vệ sinh của quý vị, giúp cho nhân viên của quý vị dành thời gian cho những công việc quan trọng hơn- cũng như đem lại nhiều lợi ích khác. Chẳng hạn khi sử dụng chất làm sạch bàn cầu sẽ giảm được nguy cơ lây truyền mầm bệnh, bảo đảm sức khỏe cho nhân viên quý vị. Nhà vệ sinh có thiết kế hoàn hảo và dịch vụ hoàn hảo sẽ đem lại niềm vui và năng suất trong công việc cho mọi người - và khách vãng lai sẽ thấy công ty của quý vị thực sự chăm lo cho phúc lợi của nhân viên. Chúng tôi cung cấp các dịnh vụ nhà vệ sinh cho nhiều đối tượng, bao gồm:

  • Văn phòng làm việc

Văn phòng làm việc, đặc biệt đây là nơi tiếp đón khách tham quan, nên nhà vệ sinh lúc nào cũng phải sạch sẽ, tiện nghi và có đủ thiết bị cần thiết. Chúng tôi luôn dành nhiều chọn lựa thích hợp các đối tượng là văn phòng và nơi làm việc có quy mô khác nhau để, trong điều kiện của mình. Vì vậy khách hàng luôn có dịch vụ phù hợp.

  • Tổ chức tài chính

Các định chế tài chính có thể xem là một trong những nơi đầu tiên đã thể hiện sự tinh tế của mình trong giao tiếp và nhờ đó đãthu hút thêm khách hàng. Chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ nhà vệ sinh cho một số công ty tài chính hàng đầu trên thế giới, cũng như cho các đơn vị chuyên nghành nhỏ hơn.

  • Ngành bảo hiểm

Các công ty bảo hiểm vốn có nhu cầu nhà vệ sinh rất đa dạng – từ các văn phòng quy mô đến các chi nhánh nhỏ hơn – luôn tìm đến chúng tôi để có dịch vụ vệ sinh đáng tin cậy.

Chúng tôi’ luôn sẵn sàng giúp bạn

Read 171 times