Print this page
Friday, 02 May 2014 10:10

Y khoa

Rate this item
(0 votes)

Tiêu chuẩn vệ sinh của ngành y tế hết sức quan trọng. Sawaa Hygiene có nhiều kinh nghiệm cung cấp dịch vụ nhà vệ sinh cao cấp cho nhiều khách hàng thuộc lĩnh vực y tế, bao gồm:

 

 

 

 


Phòng thí nghiệm

Bảo đảm vệ sinh ở môi trường làm việc tại các phòng thí nghiệm vô cùng quan trọng vì với tình trạng tù đọng, ô nhiễm sẽ làm sai lệch mọi kết quả thử nghiệm. Chúng tôi sẽ không ngừng thiết kế và cung cấp các dịch vụ nhằm đem lại các điều kiện vệ sinh tuyệt đối cho nơi làm việc, đặc biệt là phòng thí nghiệm.

Y tế

Nhân viên y tế rất cần những nhà vệ sinh tiện nghi, có đủ điều kiện để bảo đảm thanh trùng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đáp ứng yêu cầu ấy cho các bệnh viện trên khắp thế giới- từ những trung tâm y tế hiện đại hàng đầu đến những trạm xá ở vùng sâu vùng xa. Chúng tôi cũng phục vụ cho những phòng mổ của các bác sĩ địa phương, bảo đảm bệnh nhân luôn cảm thấy an toàn và thoải mái khi sử dụng nhà vệ sinh, không phải lo sợ mắc phải những căn bệnh lây nhiễm nào.

Bệnh viện

Để tránh lây nhiễm dịch bệnh, nhà vệ sinh của các bệnh viện đòi hỏi phải có cấp độ dịch vụ hết sức chu đáo- và đó chính là điều mà chúng tôi cung cấp. Có như vậy mới ngăn ngừa được những rủi ro lây nhiễm giữa bệnh nhân, nhân viên bệnh viện và người thăm bệnh.

Nhà trẻ

Cô giáo và trẻ nội trú cần phải có dịch vụ nhà vệ sinh đáp ứng đúng yêu cầu của trẻ. Vì chi phí nhà trẻ rất cao nên trẻ tương lai sẽ vào nội trú. Giải pháp của chúng tôi cho vấn đề này là làm cho nhà vệ sinh luôn sạch đẹp để tạo ấn tượng thật sự cho mọi người.

Chúng tôi’ luôn sẵn sàng giúp bạn

Read 174 times Last modified on Monday, 03 August 2015 16:57