Print this page
Friday, 02 May 2014 10:02

Nhà máy

Rate this item
(0 votes)

Trong nhiều năm qua, Initial đã đáp ứng nhu cầu nhà vệ sinh và giữ vệ sinh nơi làm việc thuộc ngành sản xuất kinh doanh. Những nhà vệ sinh lịch sự, được dọn dẹp sạch sẽ giúp nhân viên cảm thấy thỏa mái trong công việc và nâng cao năng suất.

Chúng tôi luôn sát cánh với các khách hàng công nghiệp để nâng cao sự hợp tác, giúp cho cơ sở kinh doanh của quý vị được chăm sóc một cách có hiệu quả và tiết kiệm. Cho dù ngành kinh doanh của quý vị thuộc lĩnh vực nào, quý vị cũng sẽ thấy chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ nhà vệ sinh phù hợp với nhu cầu của quý vị.

Chúng tôi biết rằng người sử dụng nhà vệ sinh mong muốn thiết bị mà họ cần phải thật chắc chắn và chuyên biệt, có khả năng chịu đựng mọi va đập. Thực vậy, hiện nay chúng tôi đang trong quá trình phát triển loại bình đựng xà phòng chắc chắn, được thiết kế thật phù hợp cho nhu cầu của ngành sản xuất kinh doanh.

Các ngành mà chúng tôi cung cấp dịch vụ gồm có:

  • Hóa chất

Nhà vệ sinh cho công nghiệp hoá chất đòi hỏi phải có sự khác biệt. Là chuyên gia hóa chất, chúng tôi sẽ luôn duy trì và không ngừng nâng cấp những dịch vụ tinh tế như vừa đề cập.

  • Các cơ sở sản xuất kinh doanh

Nhu cầu nhà vệ sinh ngành công nghiệp nhẹ rất đa dạng – Với bề dầy kinh nghiệm, chúng tôi có thể đáp ứng tất cả mọi yêu cầu vừa nêu cho dù chuyên biệt đến đâu.

  • Các ngành công nghiệp khác

Cho dù ngành kinh doanh của quý vị thuộc lĩnh vực nào, quý vị cũng nhận thấy chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ nhà vệ sinh phù hợp với nhu cầu của quý vị.

Chúng tôi’ luôn sẵn sàng giúp bạn

Read 179 times