Máy xịt cồn cảm ứng tự động Hàn quốc

Máy rửa tay cảm ứng tự động, trạm sát khuẩn công cộng cảm biến nhiệt độ là một trong những sản phẩm thông minh mùa dịch. Nhằm đảm bảo an toàn cho cộng đồng, hạn chế sự lây lan của dịch bệnh thì những chiếc máy xịt dung dịch sát khuẩn thế này đóng vai trò vô cùng quan trọng.

                                                                                          Máy rửa tay cảm ứng bộ để bàn

Tầm quan trọng của máy rửa tay cảm ứng tự động:

Sự bùng phát của dịch bệnh COVID-19 đã khiến cho cả thế giới chao đảo. Chính phủ các nước luôn nỗ lực tìm mọi cách để ngăn chặn dịch lây lan.

Đặc điểm của loại virus này là có thể tồn tại trên các vật thể trong một thời gian nhất định, và nếu không may chúng bám vào mắt, mũi, miệng thì sẽ xâm nhập vào cơ thể và gây bệnh. Vì thế nhà nước luôn tuyên truyền mọi người cần phải đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn bằng cồn hoặc dung dịch xà phòng, không đưa tay lên mắt, mũi, miệng….Các biện pháp này đã trở thành vũ khí giúp cho cuộc chiến chống Covid thêm thuận lợi hơn.

Cũng chính vì thế mà những chiếc máy rửa tay tự động, máy xịt dung dịch sát khuẩn đã ra đời để bảo vệ sức khỏe cho mọi người, hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

Tại những khu vực đông người qua lại thì những chiếc máy rửa tay tự động này càng phát huy được vai trò của nó bởi:

Có thể xịt dung dịch sát khuẩn một cách tự động, chỉ cần bạn đưa tay vào là máy sẽ xịt ra một lượng dung dịch vừa đủ.

Thời gian để xịt dung dịch sát khuẩn vô cùng nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của mọi người.

Máy rửa tay tự động có thể đặt ở bất kỳ chỗ nào đông người qua lại mà không cần nhân viên đứng đó.

 ( Video giới thiệu sử dụng )

Đặc điểm của máy rửa tay cảm biến:

Sử dụng hệ thống cảm biến hồng ngoại

Máy rửa tay tự động sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại, có thể tự động nhận diện khi tay người đưa vào và chúng sẽ phun ra dung dịch sát khuẩn vừa đủ.

So với các loại rửa tay truyền thống là cần phải dùng tay bấm thì dung dịch mới chảy ra, thì máy sát khuẩn tự động này tiện lợi và an toàn hơn, ngăn chặn sự tiếp xúc và lây lan của virus.

Thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng

Máy rửa tay tự động được thiết kế để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khu vực, có thể để bàn, treo tường hay gắn vào các cột di động

Máy rửa tay có dung tích đa dạng

Máy sát khuẩn tự động có dung tích đa dạng để phù hợp với lưu lượng người qua lại. Tại những vị trí có nhiều người như trung tâm thương mại, khu công nghiệp… thì sử dụng loại có dung tích lớn, để không cần phải thêm dung dịch nhiều lần, giúp tiết kiệm thời gian và đem lại hiệu quả cao.

Vị trí đặt máy rửa tay tự động

Máy rửa tay tự động có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào đông người qua lại như: thang máy, trường học, bệnh viện, khách sạn, trung tâm thương mại, khu công nghiệp…

Chỉ cần một vài chiếc máy sát khuẩn cảm ứng tự động là có thể đảm bảo an toàn cho rất nhiều người.

👇👇👇 Happyroom By Sawaa >> Tel: 024.6327.4588 – Hotline: 098 123 7706

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *